ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🥹

ไม่ได้มีอะไรกับคุณพ่อมาประมาณ1เดือน พอมามีรู้สึกเจ็บๆค่ะ พอเย็นวันต่อมาอาบนํ้าเสร็จ ตอนเช็ดแอบมีเลือดติดมาด้วย จะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก ค่ะ14w2วัน

1 ตอบกลับ

ถ้าแค่ติดมาหน่อย อาจเกิดจากการเสียดสี แต่ถ้าไหลออกมาเลยให้รีบไปหาหมอค่ะ