สอบถามแม่ๆทั้งหลายหน่อยค่ะ ท้อง38+4 w เข้าห้องน้ำแล้วเช็ดทำความสะอาดปกติแต่พบว่ามีเลือดติดทิชชู

ไม่ได้มากแค่นิดหน่อย แบบนี้ผิดปกติอะไรไหมคะ ไม่รู้สึกเจ็บท้องเลย ต้องไปหาหมอเลยไหมหรือใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ