นมเป็นไตเล็กๆ

ไม่ได้ท่อน้ำนมอุดตัน น้ำนมก็มาเยอะปกติแต่คือนมด้านซ้ายล่างของเราเป็นไตแข็งก้อนเล็กๆโดนคือเจ็บมาก ปวดมากด้วยเราไม่รู้ว่ามันเป็นอะไร เวลาลูกดูดนมจนเกลี้ยงเต้าเสร็จลองบีบหน้าองก็จะนิ่มหมดแล้วก้อนไตก็จะจับโดนง่ายขึ้น ก้อนมันประมาณนิ้วหัวแม่มือลองบีบลองนวดก็ไม่ยุบ แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วมันคือก้อนอะไรเป็นมา2วันแล้วทรมานมาก ก่อนหน้านี้เดินชนประตู้หน้าอกด้านซ้ายโดนเขาจังๆไม่รู้ว่านี่คือสาเหตุที่ทำให้เกิดไตนี้รึเปล่า

1 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ไปหาหมอค่ะ ให้หมอตรวจดูเพื่อความสบายใจ