โพสนี้อยากจะมาเตือนภัยแม่ๆ

ไม่ได้ต้องการประจานใคร เห็นแม่ท่านนึง โพสอยากส่งต่อชุดแรกเกิด แต่***#ออกค่าส่งเอง ด้วยความที่เราเองก็ลำบากต้องการชุดเตรียมคลอดพอดีเลยทักไป บอกออกค่าส่งเอง จะส่งผ้าอ้อม ผ้ารองฉี่ เสื้อผูกให้ เราก็เชื่อโอนเงินให้ 100฿ ค่าส่ง พอถึงเย็นบอกขนส่งปิดจะส่งให้วันจันทร์ พอถึงวันจันทร์ไม่ตอบแชท ไม่อ่านไลน์เลย เราเสียความรู้สึกมาก เลยอยากจะมาเตือนภัยแม่ๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ก็กล้าหากินแบบนี้เนอะคนเรา แม่คลอดเดือนไหนค่ะ

3y ago

เดือนมกราค่ะแม่