ไม่ได้กินยาบำรุง2วัน เป็นอะไรมั้ยค่ะ

ไม่ได้กินยาบำรุงหลังอาหารตอนเย็นที่หมอให้มา เป็นอะไรมั้ยค่ะ พอดีหมอจ่ายยามาผิดแล้วพึ่งมาดูค่ะ จะเอายาไปเปลี่ยนคลินิคก็ปิด พรุ่งนี้ก็วันอาทิตย์ อยากทราบว่าไม่ได้กินเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ยาบำรุง

1 ตอบกลับ

นิดหน่อยไม่เป็นไรค่ะ บางคนก็ลืมกินบ่อย อย่างเราเนี่ยเดือนนึงลืมสัก 5-6 วัน 🤣

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะได้หายกังวลสักที❤️