5วันแล้วจ้า

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เด็กบ้านไหนนอนตอนกลางวันเยอะบ้าง พอถึงกลางคืนมากับไม่ยอมนอน ง้อแงมาก บ้างคืนกล่าจะได้นอนตี 3 เลยจ้า ใครพอจะมีวิธีรับมือแนะนำบ้างค่ะ

5วันแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่พอน้องเริ่มโตขึ้นก็หายค่ะน้องจะรู้กลางวันกลางคืนเองค่ะตอนนี้ได้สองเดือนแล้วค่ะนอนกลางคืนถึงเช้าเลยแต่กลางวันหลับๆตื่นๆ