ไม่แพ้ท้องเป็นอะไรมั้ยคะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ 10wแล้ว ปกติมั้ยคะ ท้องเเรกค่ะ มีแค่อาการง่วงนอน ฉี่บ่อย หิวบ่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

56 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 26วีคแล้ว ไม่แพ้ ไม่อ้วก กินได้ทุกอย่าง แต่น้ำหนักขึ้นน้อยโดนหมอบ่นทุกครั้ง

อิจฉาคุณแม่มากค่ะ ที่ไม่แพ้ท้อง นี้แพ้4เดือนเลยเข้าเดือนที่5 ไม่แพ้ น้ำหนักหายไป3โหลเลย

บ้านนี้ ไม่แพ้ท้องเลยคะ กินได้ทุกอย่าง แต่ง่วงจริงๆ กลางคืนฉี่บ่อยมาก ตอนนี้ 19 week แล้วคะ

แม่อาการนี้เลยเลยค่ะท้องแรก 11วีคแล้วตอนนี้หายเหนื่อยเพลียแล้วแต่ยังไม่อยากอาหารเลย

อย่าเพิ่งวางใจค่าตอนแรกเราก็คิดว่าเราไม่แพ้พอเข้า12 เท่านั้นแหละ แทบจะนอนในห้องน้ำ 55

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยกินทุกอย่างทำงานทุกอย่างปกติ แฝดธรรมชาติ ผ่า 38+5 ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

33 วีคแล้วค่ะไม่แพ้เลย คุณแม่ดูแลสุขภาะทานอาหารมีประโยชน์ อย่าทานน้ำตาลเยอะค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะตอนนี้29w น้องแข็งแรง นํ้าหนักอยู่ในเกณฑ์ดีมาก ได้ลูกชายค่ะ

เป็นค่ะ เป็นลาภอันประเสริฐ แงงงงงง อิจฉา นี่แพ้เกือบ 5 เดือนเลย เพิ่งจะหาย 🥹

ปกติค่ะแม่ อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ