ช่วยแนะนำอาการที่คอของน้องหน่อยค่ะ

ไม่แน่ใจว่าน้องแพ้อะไรค่ะ​ ตอนแรกนึกว่าน้องเป็นผดร้อน​ ใช้บีแพนเท่น​ ทาก็ไม่หาย​ เป็นมา3อาทิตย์แล้วค่ะ​ ช่วงนี้ดใช้ครีมอาบน้ำ​ อาบแต่น้ำเปล่า​ งดทาครีมทุกอย่าง​ แต่เมื่อวานหลังอาบน้ำเสร็จพึ่งทาแป้งเด็กแคร์สีฟ้าให้​ ใช้อะไรก็ไม่หายค่ะ​ น้อง4เดือน20วัน​ ช่วงนี้น้องน้ำลายไหลเปียกเสื้อบ่อยด้วยค่ะ​ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ​ สงสารลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เรื่องผื่นแดงของลูกน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำอาการที่คอของน้องหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ น้องเป็นเยอะเลย