ขอสอบถามแม่ๆๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 9 วิก แล้วค่ะ

ไม่แน่ใจว่าตกขาว หรือมูกเลือด อยากสอบถามแม่ว่าอันตรายไหมค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีเลือดออกไปหาหมอ คุณหมอแจ้งว่าน่าจะเป็นเลือดเก่าที่ตกค้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 9 วิก แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองกลับไปหาหมออีกครั้งค่ะ ขณะตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

12mo ago

ถ้าปกติเค้าก็ให้กลับค่ะ