มีโอกาสแฝดไหมค่ะ

ไม่แน่ใจว่าคิดไปเอง มองเห็น2ถุง ตอนอัลตราซาวว์ 7+6วีค หมอไม่ได้บอก2ถุง เห็นถุงเห็นตัวอ่อน ก็ซูมดูหัวใจ เห็นหัวใจเต้น ตอนอยู่คลีนิคไม่ได้สังเกตุค่ะ สังเกตุในภาพทีหลัง แบบนี้มีโอกาสมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีโอกาสแฝดไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

มีถุงเดี่ยวคะ อีกอันเป็นส่วนอื่น หรืออวัยวะอื่น (นอกมดลูก)