คลอดมา7วันแล้ว

ไม่เจ็บแผลฝีเย็บ แต่ปวดตูดมากๆ ปวดแบบทนไม่ได้ ปวดทรมานเหมือนมีอะไรถ่วงอยู่ตลอดเวลา มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ ถ่ายออกยากมากฉี่ก้ออกยาก เวลาปวดอึก้ปวดหน่วงตูดสุดๆ เวลานั่งก้ปวด ปกติไหมคะ แล้วจะหายตอนไหน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ปกติคะ คลอดธรรมชาติจะเป็นเเบบนั้น ใช้เวลาสักระยะก้อหายคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ ปวดทีทรมานมาก บางทีปวดจนสั่น แม่เป็นนานมั้ยคะกว่าจะหายกี่วัน