40W แล้วยังไม่มีอาการไรเลย ไม่อยากผ่าต้องทำไงดีคะ เครียดมากๆเลย

ไม่เจ็บเตือน ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้อง ไม่ท้องแข็ง เท้าไม่บวมด้วยค่ะ ทำไงดีค่ะ ฉีดเร่งคลอดเจ็บมากไหม ถ้าเร่งคลอดแล้วมดลูกยังไม่เปิด ต้องผ่าใช่ไหมคะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

14 ตอบกลับ

รอค่ะ บางคนก็41-42wอยู่ที่คุณหมอจะพิจารณาอีกที

เพื่อนเรา40วีค4วันถึงออกคร้า

40วีค4วันไม่มีอาการใดๆเลยคะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอเร่งคลอดให้น้ำเกลือมา1 คืน ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซนเลยได้กลับบ้านก่อน หมอให้รอได้อีกไม่กี่วัน เครียดมากเลย

ผ่า