ท้อง35weekแล้ว

ไม่เคยได้ตรวจเบาหวานเลยค่ะ ไปหาหมอแต่ล่ะทีก็ลืมถามว่าวัดจากอะไร มีใครเคยท้องแล้วไม่เคยตรวจไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

วัดจากความเสี่ยง คนในครอบครัวเป็น น้ำหนักขึ้น-ลงผิดปกติ

1y ago

32w3bยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ