นอนๆอยู่ โดนลูกตะขาบกัด จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

ไม่เคยโดนกัด ปวดแสบมากค่ะ โดนกัดที่เอวตรงหลัง อันตรายมั้ยค่ะ ท้อง7 เดือนแล้วค่ะ. กลัวลูกเป็นอันตราย มาก ?

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการแพ้อย่างอื่นร่วมด้วย ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เช่นหายใจติดขัด

5y ago

ขอให้หายปวดเร็วๆนะคะ