ตอนนี้ 39 วีคกับอีก 4 วันค่ะ

ไม่เคยมีมูกเลยค่ะพึ่งมีวันนี้แล้วมูกก็ออกขุ่นมีลิ่มเลือดออกมานิดหน่อย แต่ไม่มีเจ็บท้องค่ะจะใกล้คลอดหรือยังค่ะ อยากถามแม่บ้านแต่ล่ะคนว่าเคยเป็นกันหรือป่าว กำหนดคลอด 15 พฤษภา

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ พบหมอได้เลยนะคะ