ขอวิธีกล่อมลูกนอนหน่อยค่ะ

ไม่อยากให้ลูกนอนเปล ขอวิธีกล่อมลูกนอนหน่อยค่ะ ปกติจะอุ้มหลับแล้วค่อยวาง บางทีก็กินนมตบตูดหลับ แต่บางวันมันร้อนยิ่งอุ้มยิ่งร้อนเขาก็หงุดหงิดอุ้มไม่ได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

อาบน้ำก่อนจะเอาเข้านอนจะแม่ บ้านนี้ตบตูดไม่หลับ กำลังเคลิ้มๆตื่นเลย เอาวางขาจ้ะนั่งขัดสมาธิ ทำเสียงกล่อมๆจ้ะ ถ้าง่วงอยู่แล้วก็ค่อยๆหลับ ถ้าไม่ง่วงอุ้มเดินวนไปจ้ะ เริ่มทำตาเหลือกมืออ่อนก็วางแล้วกล่อมต่อตรงที่นอนจ้ะ ไม่อุ้มหลับกับมือ

3y ago

ลูกอายุเท่าไหร่จ่ะ บ้านนี้เพิ่ง1เดือน7วัน