เหนื่อยค่ะ

ไม่อยากจะคิดมากเลย กลัวเจ้าตัวน้อยออกมาแล้วไม่ร่าเริง​ แต่ก็ยากมากนะคะ มีหลายเรื่องที่ทำให้หนักใจ​ ก็ไม่รู้ว่าทำไม ตอนท้องถึงคิดมากกว่าปกติ​ อยากยิ้มแต่ทำไม่ได้เลยย​ อารมณ์ของเราส่งถึงลูกไหมคะ​

2 ตอบกลับ

อดทนนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นบางครั้งก็แทบจะคิดสั้น แต่สงสารคนที่เค้าไม่รุ้เรื่องทุกวันนี้เลยทำได้แค่อดทน และขอให้มันผ่านพ้นไปเร็วๆสู้ๆนะค่ะมาสู้ด้วยกัน

ไม่ใช่ว่าโตออกมาแล้วไม่ร่าเริงคะ เกรงว่าน้องจะไม่แข็งแรง ถ้าคุณแม่มัวแต่เครียดและคิดมาอยู่แบบนี้

6y ago

คือเราหนักใจกับคนเป็นพ่อมากค่ะ​ไม่เคยทำให้สบายใจ​ถึงแหมเราจะท้องอะค่ะ​ เราหาทุกอย่าง​ทำทุกอย่าง​ ทำทุกอย่างคนเดียวจริงๆ​