9วีค แล้วค่ะ ไม่อยากกินข้าวเลยค่ะ

ไม่อยากกินจ้าวเลยค่ะ พอฝืนกินแล้วก็อมไว้ไม่เคี้ยวและกลืนไม่ลงคะ ตอนเช้าก็ไม่กินข้าวกินตอนเที่ยงอย่างเดียวค่ะจะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ชอบกินน้ำอัดลมมากคะแล้วก็มาม่าคะ

30 ตอบกลับ

ทานข้าวไม่ได้ พยายามทานอย่างอื่นทดแทนนะคะ นม ผลไม้ ส่วนน้ำอัดลมเบาลงนะคะ งดได้ยิ่งดี

1y ago

ดีขึ้นแล้วค่ะตอนนี้4เดือนเริ่มทานเยอะแล้วค่ะ

8 วีค ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แต่ขี้เกียจมากกว่า ไม่อยากทำอะไรเลย อาการนี้จะหายไปไหมคะ

1y ago

สู้ๆ ค่ะ เข้าไตรมาส ที่ 2 คงดีขึ้น☺️

ส่วนตัวเราชอบกินนมรองท้องตอนเช้า ข้าวถ้ากินข้าวไม่จริงๆๆเราชอบกินสับปะรด

เหมือนกันเลยค่ะ กินข้าวไม่ลงเลย ต้องเปลี่ยนกินเส้น ไม่ก็ผลไม้แทนค่ะ

ลองเปลี่ยนมาดื่มพวกน้ำผลไม้สดเย็นดูนะคะ ทานเมนูร้อนๆ ต้มๆ ซุปๆ นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่..ตอนนี้กินอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้ำก็ยังจะอ้วก

1y ago

เหมือนกันค่ะ กลัวตัวน้อยไม่แข็งแรง ของที่ชอบกินก็ไม่ชอบกินไปแล้ว พยามกินก็อ้วก

เราก็ไม่อยากกินข้าวก็กินก๋วยเตี๋ยวแทนไปเลย😁😁

ลองเปลี่ยนเป็นพวก ก๋วยเตี๋ยว ต้มยำดูคะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กินเตี๋ยวแทน

แรกๆก้อเป็นเหมือนกันค่ะ