ไม่สบายมาจะ1เดือนแล้วไม่หายสักที่

ไม่สบายมาจะ1เดือนแล้วไม่หายสักทีไปหาหมอกินยาแล้วก็ไม่หาย แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้น้องหายไข้ข่วนบอกหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จับน้องอาบน้ำค่ะไม่ต้องเช็ดตัวเพพื่อที่จะระบายความร้อนในตัวออก ใส่เสื้อผ้าไม่หนาค่ะ ควรใส่เสื้อที่สบายตัวระบายอากาศถ่ายเทได้ดี และให้น้องกินยาและพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ หากทำแล้ว4-5วันไข้ไม่ลดไม่ดีขึ้นไปหาหมออีกรอบค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ