ไม่สบายตอนท้องน้อง

ไม่สบายตอนน้องจะส่งผลถึงน้องมากน้อยแค่ไหน ค่ะ ช่วยไตรมาสสอง กังวลมากไม่อยากกินเยอะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูว่าไม่สบายเป็นอะไรนะคะคุณแม่ ถ้าไม่เป็นอะไรมากก็ไม่ต้องกังวลค่า เรื่องอาหารบ้านนี้จะคุมเรื่องของหวานค่ะ กลัวจะเป็นเบาหวานตอนท้อง

6y ago

น่าจะภูมแพ้ละคะ จิฃชอบๆๆหวานมากแค่ตอนนี้คงต้องงดอาหารลดจัด กังวลมากเรื่อฃไม่สบายกลัวลูกอ่อนแอ่ไปด้วย