น้องเป็นอาการแบบนี้ค่ะตรงที่วงกลมสีเหลืองมันพองเวลาร้องรึเวลาปวดฉี่เป็นมาได้สักพักแล้วค่ะแต่เวลาน้อง

ไม่ร้องรึไม่ปวดฉี่จะเป็นปกติค่ะเป็นนี้คืออาการอะไรค่ะสาเหตุเกิดจากไรค่ะมีวิธีรักษาไหมค่ะน้องยังเล็กอยู่ได้2เดือน16วันค่ะ

17 ตอบกลับ

อาจเป็นถุงน้ำหรือใส้เลื่อนค่ะ รีบไปปรึกษาแพทย์ค่ะอย่าปล่อยไว้นาน