น้องเป็นอาการแบบนี้ค่ะตรงที่วงกลมสีเหลืองมันพองเวลาร้องรึเวลาปวดฉี่เป็นมาได้สักพักแล้วค่ะแต่เวลาน้อง

ไม่ร้องรึไม่ปวดฉี่จะเป็นปกติค่ะเป็นนี้คืออาการอะไรค่ะสาเหตุเกิดจากไรค่ะมีวิธีรักษาไหมค่ะน้องยังเล็กอยู่ได้2เดือน16วันค่ะ

17 ตอบกลับ

เอาเวลาโพสต์ถาม พาลูกไปหาหมอดีกว่ามั้ยคะ คุณแม่

3y ago

แฮชเเท็กท้องเเรกค่ะแม่ไม่รู้ เหอะบางคนก็เนอะเอาเเต่ท้องเเรกมาเป็นข้ออ้างข้อมูลง่ายๆหาได้ผ่านอินเทอร์เน็ตก็ไม่พากันทำไปหาหมอไม่พากันเชื่อหมอมาโพสถามไปหาหมอเราท้องหมอให้ยาตัวนี้มากินได้มั้ย ลูกเป็นเเบบนี้เป็นอะไรมากมั้ย ท้องเล็กไปมั้ยท้องเเรกค่ะคือถ้าท้องมันจะเล็กท้องสองมันก็เล็กค่ะน้ำหนักลูกค่ะคือสิ่งสำคัญ #ขอโทษด้วยนะคะถ้าคอมเม้นนี้ไปแทงใจดำใคร