มีเเม่บ้านไหนหลังคลอดลูกทรามขึ้นบ้างคะ

ไม่รู้เกี่ยวกับการฝั่งเข็มคุมกำเนิดด้วยมั้ย ตั้งเเต่เราคลอด เรากะเริ่มทรามขึ้นๆ จากมีน้ำมีนวลกลายเป็นคนผอมลมพัดปลิ้ว ผิวดำ คล้ำ ทั้งๆที่ทาครีม มีใครเคยเป็นบ้างคะ เเล้วมีวิธีเเก้อะไรมั้ย #คุณเเม่ฟลูทาม

1 ตอบกลับ

อาจจะฮอร์โมนหลังคลอด นอนน้อยค่ะ ลองหายาบำรุงแม่ให้นมทานดูแม่