เป็นคนที่กินยาไม่ปกติเลย กินไม่ตรงเวลา บางวันกินบางวันไม่กิน

ไม่รู้ว่าเป็น อันตรายต่อ เด็กไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยาอะไรคะ ถ้าเป็นวิตามินเสริมที่หมอให้ ควรกินทุกวันนะคะ ไม่ตรงเวลาก็กิน ดีกว่าไม่กินเลย เพราะมันจำเป็น หมอถึงให้มาเสริมค่ะ

1y ago

ควรกินจ้าแม่ ตั้งเวลากินไว้เลยค่ะถ้าลืม ส่งผลทั้งต่อลูกและแม่ค่ะ