ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ไม่รู้ว่ากี่เดือนรอเเม่พาไปหาหมอก็ไม่พาไปสักที เราเลยไม่รู้กี่เดือน เเต่เป็นไม่มาตั้งเเต่พ.ค. ละตรวจก้เจอสองขีด ทีนี้พอรู้ว่าท้อง ก็เริ่ม มีอาการ เหนื่อยๆ เพลียๆ หงุดหงิดๆ ไงไม่รู้ค่ะบอกไม่ถูก คือแบบไม่ค่อยมีเเรงเลย เพลียอ่อนเเรงไปหมด

8 ตอบกลับ

ฝากอนามัยใกล้บ้านค่ะ ไม่ต้องรอนานเหมือนรพ.