แท้งคุกคามลูกจะปกติไหม

ไม่รู้ตัวว่าท้อง แล้วแท้ง เลือดออกตั้งแต่วันที่ 12-21 นึกว่าเป็นประจำเดือน ไปหาหมอ จึงเจอว่าแท้งคุกคาม ตอนนี้เลือดหยุดแล้วแต่กังวลว่าลูกในครรภ์จะเป็นอะไรไหม เพราะพี่ที่ทำงานเขาก็แท้งคุกคามแต่ลูกเกิดมาปากแหว่งเพดานโหว่ค่ะ อยากให้คุณแม่ที่มีภาวะแท้งคุกคามแชร์ความรู้หน่อยคะ #แท้งคุกคาม #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็มีภาวะแท้งคุกคามตอนนี้น้อง30วีคแล้วคุณหมอซาวด์ดูน้องตลอดน้องปกติดีค่ะ

6mo ago

เช่นกันค่ะ ให้น้องเกาะแม่แน่นๆรอดปลอดภัยไปจนวันคลอดเลยค่ะ🥰