ท้องแตก

ไม่รอดจ้าา มาแตกใกล้คลอดด555??

ท้องแตก
86 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มาแตกเดือนที่ 8 ค่ะอุส่าดีใจนึกว่าจะไม่แตก🤣

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แตกที่เดียวกันเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้มาแตกตอน8เดือนจ้าทาครีมาตั้งนานแต่ก็แตกอยู่ดี

บ้านนี้ก้อเริ่มแตกแล้วค่ะทาครีมทุกวันก้อเอาไม่อยุ่55

ได้ทาครีมไว้ก่อนมั้ยแม่ ยังเป็นสีม่วงๆๆ รีบทาน๊าาาา

เหมื่อนกันเรยไม่รอด 8เดือนกว่า แต่ดีแตกน้อย🤟😊

กี่วีคแล้วคะแม่ เรา37+6ยังไม่แตก แต่ก็กลัวอยู่เหมือนกัน

5y ago

32+5ค่ะ

หืมมมม.. บ้านนี้แอบลุ้นว่าจะแตกช่วงใกล้คลอดรึเปล่า

แล้วแต่ผิวอ่ะเน๊อะแม่ บางคนทาทุกยี่ห้อ ก็ไม่รอดจ้า

5y ago

ใช่ๆๆจร้าบ้านนี้ก็เป็นทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง6วีค ทาทุกอย่างใช้อยู่ประมาณ4-5ตัวเลยโบกแล้วโบกอีกก็ไม่รอดจร้าา😁😁

นี่ก็แตก ไม่รอดเหมือนกันจ้า อีกนิดเดียวจะคลอดแล้ว