ท้องแตก

ไม่รอดจ้าา มาแตกใกล้คลอดด555??

ท้องแตก
86 ตอบกลับ

ท้องแรก ตอนท้องไม่แตกไม่ลาย พอคลอดแล้วแตกยันหนอก

กี่วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้33wยังไม่แตก จะได้ทำใจรอค่ะ555

5y ago

แต่แตกตอนประมาณ7เดือนเกือบ8ค่ะ

บ้านนี้มาตั้งแต่ 24 วีคเลยจ้า ยิ่งกว่าไม่รอด😂😂😂

บ้านนี้33+3วีคยังรอดค่ะ ใกล้ๆไม่รุ้เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลย เอาแตกเอาเดือนสุดท้าย น่ำตาจะไหล

31w6b ยังไม่แตกเลยจ้า รอลุ้นอยุ่ว่าจะแตกตอนไหน

ยังแตกนิดเดียวเองค่ะแม่ช่วงล่างแค่นั้น

เหมือนกันเลยค่ะ คิดว่าจะรอดแล้วเชี่ยว😂

7เดือนค่า ไม่รอด แทบจะอาบครีมอยู่แล้ว😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ มาแตกตอนโค้งสุดท้ายยย