ท้องแตก

ไม่รอดจ้าา มาแตกใกล้คลอดด555??

ท้องแตก
86 ตอบกลับ

บ้านนี้7 เดือน ท้องไม่แตก แต่สะโพกกับตูดไปแล้วจ้า รอลุ้นท้องจะรอดมั้ย.😂

บ้านนี้ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ ม่วงตั้งแต่สะโพกยันขาอ่อนเลยจ้า 😂😂

เหมือนกันเลยจ้าทีแรกนึกว่าจะไม่แตกแล้วใกล้จะคลอดแตกเหมือนกัน

หูยจะแตกแบบนี้เลยหรออออ คันไหมคะ ตอนนี้17weekเริ่มคันท้องยุบยิบแล้ว

5y ago

ไม่คันค่ะไม่เคยเกาด้วยค่ะแต่มันแตกเอง555ขาก็แตกแต่ไม่เยอะค่ะ

บ้านนี้26weekยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ กลัวไปแตกใกล้คลอดเหมือนกัน🤣♥️

กี่เดือนแล้วคะ บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่แตก กลัวแตกเหมือนกันค่ะ

5y ago

8ค่ะ

ก็ยังดีนะคะที่แตกลายขาวยุคะเลยทำให้ไม่หน้าเกลียดเท่าไหร่

ไม่รอดเหมือนกันจ้า มาแตกเอาตอน36W2d ช่วงที่ผ่านมาไม่แตก😭😭😭

บ้านนี้ทาครีมสารพัดครีมสุดท้ายก็ไม่รอดเหมือนกันจ้า 😆

แตกตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้8เดือนแล้ว ลุ้นทุกวัน กลัวแตกจัง

5y ago

7เกือบๆ8ค่ะตอนนี้8แล้ว