อยากถามแม่ๆคนอื่นๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้พึ่งท้องไปแค่9สัปดาห์แต่มีอาการปวดท้องน้อย(ปวดท้องแบบหน่วงๆ)

ไม่มีเลือดออกระคะแบบนี้อันตรายไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือด หรืออะไรอย่างอื่นร่วมด้วย ก็ยังปกติดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ