เสื้อผ้าเด็ก

ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าทำไงดีคะ

28 ตอบกลับ

น้องผญ./ผช.คะ บ้านนี้ลูกสาวใส่ไม่ทันได้โล๊ะทั้งตู้เลยค่ะ

4w ago

ข่อรับได้ไหมค่ะแม่บ้านนี้ได้ลูกสาวคอดเดือน11ค่ะยังไม่ได้ของไห้ลูกเลยค่ะ

ไครอยู่จังหวัดภูเก็ตต้ดต่อเราได้น่ะของใช้เด็กเรามีให้ฟรีๆ

2mo ago

มีเครื่องปั๊มนมมั้ยคะคลอดน้องมาได้เดือนกว่าแล้วน้องไม่เอาเต้าแม่เลยค่ะแม่หัวนมบอดต้องปั๊มนมให้น้องกินบางทีปั๊มไม่ทันซื้อนมผงหมดเงินเยอะมากค่ะอยากเก็บเงินไว้ให้น้องมากกว่า

ขอรับด้วยคนได้ป่าวค่ะน้องคลอดเดือนตุลาเป็นผุ้หญิงค่ะ

ทำงานค่ะ ค่อยทำค่อยๆทะยอยซื้อ เป็นกำลังใจให้จ้า

น้องผู้หญิง ผู้ชายค่ะ ติดต่อเค้ามาได้เรยนะค่ะ

นี่แหละค่ะ เขาถึงบอกว่า มีลูกเมื่อพร้อม

บ้านนี้คลอดเดือนตุลาคม น้องเป็นผู้หญิง

มีเยอะจร้าแบ่ง ให้ ออกค่าส่งเองน่ะจร้า

เรามีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดอยู่ค่ะ

ไม่มีเงินก็ต้องทำงาน