จะ40วีคแล้วใครยังไม่คลอดบ้างคะ

ไม่มีอาการใดๆ 39+5แล้ว #ฝากธรรมดา ฝากอนามัย รอครบกำหนด หมอนัดวันหนดคลอดอีกถ้าไม่ปวดท้อง

1 ตอบกลับ

ใจเย็นแม่ เดี๋ยวหมอก็กระตุ้นให้ค่ะ

4y ago

เดี๋ยวจะโดนกระตุ้นทุกอาทิตย์ค่ะแม่ บ้านนี้โดนไป3ครั้งกว่าจะคลอด