14w3d แล้วท้องยังเหมือนคนพึ่งกินข้าวอิ่มๆ

ไม่มีอาการแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง กิน นอน ได้ปกติ ท้องก้ยังไม่ออก ไม่มีความรู้สึกกับคำว่าตอดเป็นยังไง ตอนเช้ามาพุงน้อยๆก้กลับไปเท่าเดิม 😅 ความรู้สึกมันลุ้นกว่าคนที่แพ้อีก😂 บางทีคิดๆ นี่เราท้องอยู่รึเปล่านะ😆 #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

14+3 ใหญ่ไหมค่ะ​ มีแต่คนทักว่าใหญ่

3y ago

จร้า

เราท้องออกตอน20wเลยค่ะ

ปกติค่ะ 😊