คุณเเม่มีวิธีเร่งคลอดอย่างงั้ยบ้างคะ

ไม่มีอาการเลยอยากรู้วิธีเร่งคลอดของเเต่ละเเม่คะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณเเม่มีวิธีเร่งคลอดอย่างงั้ยบ้างคะ
2 ตอบกลับ

มีเพศสัมพัน เดินเยอะๆ บีบเต้านมบ่อยๆ