26 สัปดาห์

ไม่มีอาการปวดเลยคะ ออกกำลังกายเบาๆ ทำงานบ้าน ทำนู้นทำนี่ ไม่มีอาการปวดเมื่อย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกเคยปวดหลังเเค่ครั้งเดียวกับเท้าบวมเพราะเดินทั้งวันครั้ง2ครั้งเองค่ะ สบายมาก เเต่ตอนนี้ท้องสองอาการคนท้องเป็นทุกอย่าง ทั้งปวดทั้งเมื่อย เเค่ยืนล้างจานเเปปเดียวก็เมื่อย ปวดหลังเเล้ว😭😭 ทรมานสุดๆเลยค่ะอยากจะเเตกวันนี้พรุ่งนี้เลย อีก5วันหมอนัดผ่าเเล้วค่ะ37+3

4y ago

สู้ๆคะเเม่