กำหนด 14พย #ทีมพฤศจิกายน

#ไม่มีอาการ วันนี้หมอคลินิกนัดอายุครรภ์38+5 ปากมดลูกเปิด3เซ็น อีแม่งงมากไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ท้องปั้นแต่ไม่ถี่ไม่เจ็บท้อง คุณหมอให้นอนรอปากมดลูกเปิดเพิ่มที่รพ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่าอีกนานใหม ทำได้แค่รอดูอาไรไปคะ