เดือนหน้าหนูจะ 1 ขวบแล้วคะ

ไม่มีอะไรครับ แค่รู้สึกว่า ทำไมไวมากๆเลย ตอนนั้นพึ่งออกจากรพ.มา ยังตัวเล็กนิดเดียว แปปเดียวจะครบ 1 ขวบแล้วลูกสาวของปะป๊า >>> ปะป๊าท่านใดเกิดอาการหวงลูกสาวมีมั้ยครับ ผมบอกลูกสาวทุกวันเลย ไม่ต้องมีแฟน ไม่ต้องแต่งงานนะลูก ป๊าหวง ป๊ามีเงิน ป๊าเลี้ยงหนูเอง หวงลูกขั้นสุดจริงๆครับ 🙌🏻🥰🥰🥰🙌🏻

เดือนหน้าหนูจะ 1 ขวบแล้วคะ
1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์เช็คลิสต์ เพื่อดูพัฒนาการของน้องเป็นประจำนะคะ เรามีบอกระดับพัฒนาการเด็กเป็น 3 แบบ คือ 🥉พัฒนาการระดับปกติ 🥈พัฒนาการระดับดี 🥇พัฒนาการระดับดีมาก ตอนนี้น้องอยู่ในระดับไหนเอ่ย ♥️