มีเพศสัมพันธุ์ ตอน22w มีเลือดออก เป็นอะไรไหมค่ะ

ไม่มีอะไรกับแฟนมา 1เดือนพอกลับมามีอะไรด้วยเลือดออกค่ะ อันตรายไหมค่ะ ออกไม่เยอะค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บ หรือปวดท้องค่ะ

20 ตอบกลับ

ท้องก่อนๆเราเคยชะล่าใจแบบนี้แหละ สุดท้ายแท้งตอน25w พักได้พัก อดได้อดทนไปก่อนนะคะบอกคุณพ่อ ส่วนตอนนี้ไปหาหมอค่ะ

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณแม่ตรวจภายในซาวดูหมดหมดแล้วค่ะ ตรวจฉี่ตรวจอย่างละเอียดแล้วค่ะ คุณแม่เลือดไม่ได้ออกภายในช่องคลอดค่ะ แต่ออกเพราะเหมือนกับเรากลับมามีอะไรกับสามีครั้งแรกค่ะ เลือดเลยออก ☺️☺️

เราท้องอ่อนประมาน10วีคสามีชอบดันเพราะว่าเหมือนมันไม่สุดถ้ายิ่งดันแรงอ่ะคะอันตราย ความรู้สึกส่วนตัวนะคะ

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณแม่ตรวจภายในซาวดูหมดหมดแล้วค่ะ ตรวจฉี่ตรวจอย่างละเอียดแล้วค่ะ คุณแม่เลือดไม่ได้ออกภายในช่องคลอดค่ะ แต่ออกเพราะเหมือนกับเรากลับมามีอะไรกับสามีครั้งแรกค่ะ เลือดเลยออก ☺️🥴☺️

บ้านนี้ได้ 21w แล้วค่ะ ก่อนหน้านั้นเคยแท้งคุมคามมาก่อน เลยบอกพ่อพ่อ อดทนเอา เพราะไม่อยากเสี่ยง กลัวไปหมด 555

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณแม่ตรวจภายในซาวดูหมดหมดแล้วค่ะ ตรวจฉี่ตรวจอย่างละเอียดแล้วค่ะ คุณแม่เลือดไม่ได้ออกภายในช่องคลอดค่ะ แต่ออกเพราะเหมือนกับเรากลับมามีอะไรกับสามีครั้งแรกค่ะ เลือดเลยออก ☺️🫶🏻

บ้านนี้นานๆจะมีเพศสัมพันธ์กันเพราะว่าแฟนทำงานกรุงเทพนานๆจะกลับมาที ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณแม่ตรวจภายในซาวดูหมดหมดแล้วค่ะ ตรวจฉี่ตรวจอย่างละเอียดแล้วค่ะ คุณแม่เลือดไม่ได้ออกภายในช่องคลอดค่ะ แต่ออกเพราะเหมือนกับเรากลับมามีอะไรกับสามีครั้งแรกค่ะ เลือดเลยออก ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องพ่อๆคือไม่ยุ่งเลยค่ะคงห่วงลูกมากตอนนี้7เดือนแล้ว😊

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณแม่ตรวจภายในซาวดูหมดหมดแล้วค่ะ ตรวจฉี่ตรวจอย่างละเอียดแล้วค่ะ คุณแม่เลือดไม่ได้ออกภายในช่องคลอดค่ะ แต่ออกเพราะเหมือนกับเรากลับมามีอะไรกับสามีครั้งแรกค่ะ เลือดเลยออก ☺️☺️☺️☺️☺️☺️

น่าจะมดลูกเกาะต่ำนะคะ ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปพบหมอเลยค่ะ

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณแม่ตรวจภายในซาวดูหมดหมดแล้วค่ะ ตรวจฉี่ตรวจอย่างละเอียดแล้วค่ะ คุณแม่เลือดไม่ได้ออกภายในช่องคลอดค่ะ แต่ออกเพราะเหมือนกับเรากลับมามีอะไรกับสามีครั้งแรกค่ะ เลือดเลยออก ☺️🙂🥰

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องคุณพ่อไม่นอนด้วยเลยคะกว่ทสะเทือนลูก😄

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณแม่ตรวจภายในซาวดูหมดหมดแล้วค่ะ ตรวจฉี่ตรวจอย่างละเอียดแล้วค่ะ คุณแม่เลือดไม่ได้ออกภายในช่องคลอดค่ะ แต่ออกเพราะเหมือนกับเรากลับมามีอะไรกับสามีครั้งแรกค่ะ เลือดเลยออก ☺️🥰☺️🥰

ควรไปพบหมอนะคะ ถ้ามีเลือดออก เผื่อมีอะไรจะได้รักษาทัน

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณแม่ตรวจภายในซาวดูหมดหมดแล้วค่ะ ตรวจฉี่ตรวจอย่างละเอียดแล้วค่ะ คุณแม่เลือดไม่ได้ออกภายในช่องคลอดค่ะ แต่ออกเพราะเหมือนกับเรากลับมามีอะไรกับสามีครั้งแรกค่ะ เลือดเลยออก 🥰☺️

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณแม่ตรวจภายในซาวดูหมดหมดแล้วค่ะ ตรวจฉี่ตรวจอย่างละเอียดแล้วค่ะ คุณแม่เลือดไม่ได้ออกภายในช่องคลอดค่ะ แต่ออกเพราะเหมือนกับเรากลับมามีอะไรกับสามีครั้งแรกค่ะ เลือดเลยออก ☺️☺️☺️☺️☺️

งดค่ะ

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณแม่ตรวจภายในซาวดูหมดหมดแล้วค่ะ ตรวจฉี่ตรวจอย่างละเอียดแล้วค่ะ คุณแม่เลือดไม่ได้ออกภายในช่องคลอดค่ะ แต่ออกเพราะเหมือนกับเรากลับมามีอะไรกับสามีครั้งแรกค่ะ เลือดเลยออก ☺️