มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินแต่เจ็บท้องและก็หายเจ็บแบบนี้มาหลายสัปดาห์แล้วตอนนี้ก็39+6แล้วค่ะอยากคลอดแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตั้งเเต่37วีคตอนนี้38+3อยากคลอดเเล้วเหมือนกันค้าเราจะสู้ไปด้วยกันค้า✌❤❤