ไม่มีมูก.มีแต่เลือดออกมา.ควรไปหาหมอเลยไม

ไม่มีมูกอกก.มีแต่เลือดออกแบบนี้.ควรไปหาหมอเลยไม่ค่ะ #40วีคแร้วค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค้ะ

ไม่มีมูก.มีแต่เลือดออกมา.ควรไปหาหมอเลยไม
1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะแม่

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับบ้านจ้า