ท้อง 5 สัปดาห์มีมูกสีน้ำตาล ชมพูๆ

ไม่มีการปวดท้องปวดหน่วงๆแต่อย่างใด แค่ตึงๆๆที่หน้าท้อง แต่เวลาปัสสาวะเสร็จแล้วเช็ดเจอมูกติดออกมา อยากทราบว่ามันปกติใช่มั้ยคะ และปัจจุบันทานยา baby aspirin และ ยากันแท้งแบบทานอยุ่ค่ะ

ท้อง 5 สัปดาห์มีมูกสีน้ำตาล ชมพูๆ
1 ตอบกลับ

แก้ไขค่ะ