ลูก 3เดือน 7วัน ออกไปข้างนอกได้หรือยัง

ไม่พร้อมให้ลูกออกข้างนอกค่ะ ยังอยากให้อยู่ในบ้านช่วงกลางวัน ช่วงเย็นค่อยออกมารับลมบ้างในวันที่อากาศดี ยายของน้องชอบพาลูกเราออกไปข้างนอก ซึ่งบ้านเราติดถนน คนพลุกพล่าน ทั้งควันรถ ควันเผาขยะ ควันบุหรี่ สูบกันทั้งวัน บางทีบังคับให้เราพาลูกไปตลาดนัด ฝุ่นเยอะมากๆ เราไม่สบายใจเลย แต่ยายของน้องบอกว่าถ้าไม่พาออกมาลูกจะกลัวคน เด็ก 3 เดือนกลัวคนเป็นแล้วหรอคะ หรือถ้าคิดแบบเราลูกจะสูญเสียทักษะอะไรมั้ย 3 เดือน 7 วันมันยังเร็วไปสำหรับเราค่ะ

12 ตอบกลับ

พาอกไปบ้างก้อดีคะ 3เดือนกว่าแล้ว อยุ่แต่ในบ้านไม่ค่อยดี ออกไปข้างนอกบ้าง ไปนุ้นนี้นั้นบ้างจะได้เสริมทักษะคะ