ยาบำรุ่ง

ไม่ทานยาบำรุ่งครรค์ อันตรายไหม กินไม่ได้ เหม็นมาก กินแล้วก้อวก

36 ตอบกลับ

กินก่อนนอนก็ได้นะคะ

ใช้วิธีกลื่นเอาแม่

ปรึกษาคุณหมอนะคะ

จำเป็นมากค่ะแม่

ต้องกินคะ

ตอนฝากท้องตรวจเลือดครั้งแรก เลือดยังเข้มข้น ปกติอยู่ค่ะ ยาธาตุเหล็กไม่ค่อยกินเท่าไรบางวันก็ลืมบ้าง พอใกล้คลอดตรวจอีกครั้ง หมอบอกว่าโลหิตจาง เลือดอยู่ต่ำกว่าเกณฑ์ เพราะว่าเราไม่ค่อยกินยาธาตุเหล็กหรือป่าวก็ไม่รู้

5y ago

ตอนนี้เราปกติเเล้วเพราะตอนแพ้กินอะไม่ได้เลย ตอนนี้รอคลอด เลือดปกติจร้า

อันตรายค่ะ ส่งผลต่อความสมบูรณ์ของเด็กโดยตรงค่ะ

ปรึกษาหมอคะ หมอจะให้ยาแก้แพ้มาแทนคะหรือบางทีหมออาจจะเปลี่ยนเป็นยาบำรุงตัวอืนให้แทนก็ได้คะ

เรานี่เป็นทุกเช้า แต่ต้องกิน จำเป็นต่อลูก

ยาจำเป็นต่อแม่และเด็กค่ะ ลองเปลี่ยนเวลากินมาเป็นก่อนนอนดูนะคะ