ท้องผูก

ไม่ทราบว่าท้องผูกกันมากสุดกี่วันคะ นี่ 5-7 วัน ถ่ายออกมาได้นิดเดียวจนต้องกินยาระบายช่วย​อาทิตย์​ละครั้งเลยค่ะ (ยาระบายที่คุณหมอแนะนำมา) ไม่อยากกินแต่ว่ามันอึดอัดมาก ไม่ไหวจริงๆ นี่ขนาดกินฝรั่ง แอปเปิ้ลทุกวันยังช่วยไม่ได้เลยค่ะ เคยลองกินมะละกอก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ ใครมีวิธีดีๆ รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณ​มากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินส้มตำกินทุกอย่างที่จะทำให้ท้องเสียได้ค่ะยาที่หมอจ่ายมาหมอก็ไม่อยากให้กินหมอแนะนำเป็นกินมะม่วง มะยมแทน

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ ​เดี๋ยว​จะลองดู 😊