ลูก4เดือน อุจจาระปกติไหม

ไม่ทราบว่า อุจจาระแบบนี้เป็นปกติไหมคะ...เมื่อคืนย่าของน้อง..ให้น้องกินกล้วยไข่.. น้องเลยอุจจาระเป็นแบบนี้คะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

ลูก4เดือน อุจจาระปกติไหม
1 ตอบกลับ

เป็นเพราะกล้วยค่ะ จริงๆก่อน 6 เดือนจะกินอะไรต้องปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะแม่ว่าน้องทานได้รึยัง เพราะลำไส้เด็กเขายังย่อยอาหารไม่ได้จนกว่าจะ 6 เดือนค่ะ

7mo ago

แม่สังเกตอาการน้องไปก่อนนะคะ ถ้าน้องงอแง ท้องอืด น้องปวดท้อง ให้พาไปหาคุณหมอนะคะ