ทดสอบเพศลูก😄

ไม่ซีเรียสนะคะ อยากทราบว่ามีใครเคยทดสอบปัสสะวะกับเบกกิ้งโซดามั้ยคะ แล้วผลซาวตรงกับที่ทดสอบบ้าง ของแม่ซาวแล้วน้องปิดไว้แอบลุ้นผญ. เพราะลองเบกกิ้งโซดา2รอบไม่มีฟอง 2รอบเลย แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าลองจับข้าวสารค่ะ ใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้หยิบข้าวสาร แขนข้างซ้าย เลขคู่เป็นญ. คี่เป็นช. นี่จับ2รอบ คี่2รอบ ได้ชายจริงๆค่ะ