ท้องใหญ่มาก 10w เองค่ะ ใครเป็นบ้าง

ไม่ค่อยแพ้ท้องค่ะ กินเยอะมาก หิวบ่อย นี่อ้วนหรือท้องค่ะ งงตัวเองมาก5555 นน.ขึ้นมาจากก่อนท้อง3โลแล้วค่ะ พึ่ง 10wเอง >

ท้องใหญ่มาก 10w เองค่ะ ใครเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

พุงค่ะแม่2เดือนน้องยังไม่พ้นหัวหน่าวเลย แล้วน้องก็เริ่มรับสารอาหารจากแม่ได้ตอน4เดือนค่ะ

5y ago

แสดงว่า แม่อ้วนหนักมากค่ะ 55555