แม่เลี้ยงเดี่ยว 😢ขอระบายหน่อยนะคะ 🙏

ไม่คิดไม่ฝัน ว่าเรา กำลังจะเป็น แม่เลี้ยงเดี่ยว 😢 ทำใจไม่ได้เลย ปกติใช้เงินแฟนกิน แต่เรากับแฟนทะเลาะกันมาตลอด ก็ไม่รู้วาาเป็นเพราะอะไร ทำไมเขาถึงบอกเลิกเราได้ตลอดเวลา ทั้งที่เราอดทนกับอารมเขามาตลอด เงียบมาตลอด ไม่เคยทำตัวงี่เง่าเลย ถึงแม้ว่าอารมของเราจะตรงกันข้ามก็ตาม เป็นฝ่ายยอมมาตลอด ถ้าต้องเลิกกันจริงๆ เรากับลูกคงแย่มาก เงินตั้งตัวก็ไม่มีสักบาท เครียดมาก เครียดมากจริงๆ อีกไม่กี่วีคก็จะคลอดแล้ว ของใช้เสื้อผ้า ก็ยังไม่ได้ซื้อเตรียมเลยสักอย่าง 😭😭#ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😭😭😭🙏🙏🙏

แม่เลี้ยงเดี่ยว 😢ขอระบายหน่อยนะคะ 🙏
102 ตอบกลับ

กลับบ้านเราค่ะ ไปหาพ่อแม่ ที่นั้นมีแต่ความรัก ที่จริงใจ

สู้ๆนะคะ อย่าเครียด น้องรับรู้ถึงความรู้สึก ของเรานะค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากๆเลยนะคะ ที่ให้กำลังใจและเข้าใจ 🙏🙏🙏

สู้ๆ นะคะ ปรึกษาครอบครัวที่บ้านนะคะ พ่อแม่รักเราที่สุด

สู้ๆนะคะนี่ก็ต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

เป้นกำลังใจห้คะเราก้เเม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน😊

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็ไม่รู้ว่าวันไหนเหมือนกัน

สู้ๆนะคะแม่ เชื่อว่าแม่จะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้😊

เป็นกำลังใจให้ สู้ๆครับ ต้องข้ามผ่านไปให้ได้ ✌🏻

สู้ๆ นะคะ กลับบ้านเรา ค่อยๆ แก้ไปทีละปัญหาค่ะ