มองเห็นกันกี่ขีดหรอคะ

ไม่คิดว่าตัวเองจะได้มาตั้งคำถามแนวนี้ เคยแต่อ่านของคนอื่น 🥹🥹 ตรวจปัสสาวะแรกของวันค่ะ มองตาเปล่าเห็นเป็นรอยจางๆ เลยลองถ่ายและลดแสงลงค่ะ เห็นกี่ขีดบ้างหรอคะ #ขอบคุณสำหรับคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

มองเห็นกันกี่ขีดหรอคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจซ้ำค่ะ

3w ago

ขอบคุณค่ะ ตรวจซ้ำแล้วค่ะ 🥰✨👍🏻