ไม่ทราบว่ามีวิธีกระตุ้นให้เด็กสามสี่ขวบเดินเองอย่างไรดีค่ะ...ลูกติดนั่งรถเข็น...

1 ตอบกลับ

เก็บรถเข็นค่ะ ถ้าน้องเห็น ยังไงก้ต้องเลือกที่จะนั่งแน่ๆค่ะ แล้วกระตุ้นความสนใจใก้ลูกอยากเดิน เช่นชวนไปเตะลูกบอล กลิ้งลูกบอลเดิน วิ่งไล่ตามลูกบอลค่ะ